Đặt Xe Online Tại Huy hoàng

Tại sao chọn Huy Hoàng Wedding

  • 1Thương hiệu hàng đầu
  • 3Trang trí đẹp hiện đại
  • 2Nhân viên chuyên nghiệp
  • 4Giá cả dịch vụ hợp lý

Về chúng tôi

Huy Hoàng Wedding – Cùng với những kinh nghiệm và ưu thế vượt trội của một công ty cung cấp các dịch vụ cưới hỏi và trang trí sự kiện hàng đầu hiện nay. 
Huy Hoàng Wedding không chỉ được biết đến là một trung tâm cưới hỏi lớn với đầy đủ các dịch vụ trang trí cưới trọn gói tại nhà và khách sạn, dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu, thiết kế và nên ý tưởng cưới…

Huy Hoàng Wedding còn cung cấp dịch vụ : cho thuê xe cưới, xe hoa, xe đám cưới, xe rước dâu, xe dâu, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe theo tháng, xe đưa đón sân bay, khách VIP, cho thuê xe du lịch, xe đi tham quan lễ hội, xe quay phim quảng cáo với nhiều dòng xe ô tô 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ từ thấp đến cao như : Audi, Lexus, BMW, Mercedes, Chervolet, Honda, Nissan, Toyota, Chrysler, Volkswagen, Mitsubishi, Porsche, Bentley, Roll Royce, ... Với một đội ngũ nhân viên trẻ, tận tụy đầy nhiệt huyến luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình một cách hoàn hảo nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Sự thật thú vị về các nghi thức lễ cưới


Nghi thức lễ cưới nào cũng có những thú vị riêng. Biết được sự thật của những Nghi thức lễ cưới bạn sẽ cảm thấy hôn nhân đẹp hơn bao giờ hết.

1. nhẫn cưới đeo ở ngón áp út

Với Nghi thức lễ cưới này, người Ai Cập cổ đại tin rằng các tĩnh mạch ở ngón tay thứ tư của bàn tay (mà người La Mã gọi là “tĩnh mạch của tình yêu”) chạy trực tiếp vào tim, vì thế ngón tay đó cực kỳ thích hợp cho một thề ước tình yêu.


Sự thật thú vị về các nghi thức lễ cưới
 
2. Mạng che mặt

Người Hy Lạp và La Mã cổ đại tin rằng mạng che mặt sẽ bảo vệ cô dâu khỏi linh hồn ma quỷ. Đồng thời mạng che mặt cũng tượng trưng cho sự trong trắng của cô dâu. Trước đây, mạng che mặt có thể là màu đỏ, màu xanh hoặc màu vàng (màu sắc của Hymen, thần Cưới hỏi, là vị thần rất quan trọng, cai quản việc cưới xin được một số bộ lạc cổ ở Hy Lạp thờ cúng như tổ tiên của mình, mong thần sẽ mang lại may mắn cho việc cưới xin của con cái họ). Đến thời Victoria các tấm mạng che mặt trở nên phổ biến hơn và trở thành Nghi thức lễ cưới truyền thống.


Sự thật thú vị về các nghi thức lễ cưới
 
3. Chú rể đứng phía bên phải cô dâu

Trong nhiều nền văn hóa, lịch sử cho thấy thường có phong tục “cướp dâu”, nghĩa là chú rể cùng những người bạn của mình tổ chức một cuộc “tấn công” nho nhỏ để cướp cô dâu về làm vợ.

Vì thế chú rể phải đứng bên phải cô dâu, dùng tay trái giữ lấy cô dâu như vậy tay phải sẽ được rảnh rang để cầm kiếm “chiến đấu”. Người ta cho rằng, đội ngũ phù rể cùng từ phong tục này mà ra, họ chính là những chàng trai cùng “tiếp tay” giúp chú rể cướp vợ.


Sự thật thú vị về các nghi thức lễ cưới
 
Có vẻ đây là nghi thức ít ai để ý nhất, bởi ngày nay chú rể sẽ đứng ở bất kỳ vị trí nào mà họ cảm thấy thuận lợi.

4. Vì sao có bánh cưới

Nguồn gốc bánh cưới xuất phát từ một phong tục ở La Mã cổ đại, trong đám cưới người ta đập vỡ 1 chiếc bánh lúa mì hoặc bánh lúa mạch trên đầu cô dâu, hành động này tượng trưng cho sự may mắn và khả năng sinh sản.


Sự thật thú vị về các nghi thức lễ cưới
 
5. Bế cô dâu qua ngưỡng cửa

Một hành động biểu trưng cho sự dũng cảm bảo vệ cô dâu khỏi những linh hồn ma quỷ ẩn dấu dưới ngưỡng cửa. Ngày nay đó là một hành động lãng mạn, biểu trưng cho tình yêu của chú rể dành cho cô dâu.


Sự thật thú vị về các nghi thức lễ cưới
 
6. Mùa cưới bắt đầu từ tháng 6

Tháng Sáu, tiếng Anh là June một từ được vay mượn từ gốc La tinh Junius, một biến thể của Junonius (từ mà người La Mã dùng để chỉ tháng Sáu), theo tên của Juno, nữ thần đại diện cho phụ nữ và hôn nhân. Vậy nên chẳng lạ gì từ xưa tháng 6 là tháng bắt đầu mùa cưới.

Ở Việt Nam, từ giữa năm mùa cưới cũng đã bắt đầu rộn ràng. Tuy nhiên, xu hướng hiện đại mọi người cưới quanh năm, miễn phù hợp với điểu kiện cuộc sống và công việc là được.


Sự thật thú vị về các nghi thức lễ cưới
 
7. Sao lại gọi là tuần trăng mật honeymoon?

Có 2 cách lý giải, cách thứ nhất cho rằng thời cổ xưa có một phong tục yêu cầu cả cô dâu và chú rể sau ngày cưới cùng uống 1 loại rượu mật ong (honey) trong vào 30 ngày (1 tuần trăng – moon) đầu tiên. Người ta tin điều này sẽ giúp cô dâu sớm đơm hoa kết trái.


Sự thật thú vị về các nghi thức lễ cưới
 
Cách thứ 2 lại cho rằng cụm từ tuần trăng mật bắt nguồn từ một truyền thống bắt cóc cô dâu của người Nauy. Khoảng thời gian 1 tháng sau khi cưới (1 tuần trăng), chú rể phải mang cô dâu chạy trốn gia đình nhà vợ nếu không muốn bị ăn rìu, trong vòng 10 ngày đó, mỗi thành viên trong gia đình sẽ “tiếp tế” cho họ 1 chén rượu mật ong (honey).


Chia sẽ qua mạng xã hội :
Đặt Xe Trực Tuyến