Đặt Xe Online Tại Huy hoàng

Tại sao chọn Huy Hoàng Wedding

  • 1Thương hiệu hàng đầu
  • 3Trang trí đẹp hiện đại
  • 2Nhân viên chuyên nghiệp
  • 4Giá cả dịch vụ hợp lý

Về chúng tôi

Huy Hoàng Wedding – Cùng với những kinh nghiệm và ưu thế vượt trội của một công ty cung cấp các dịch vụ cưới hỏi và trang trí sự kiện hàng đầu hiện nay. 
Huy Hoàng Wedding không chỉ được biết đến là một trung tâm cưới hỏi lớn với đầy đủ các dịch vụ trang trí cưới trọn gói tại nhà và khách sạn, dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu, thiết kế và nên ý tưởng cưới…

Huy Hoàng Wedding còn cung cấp dịch vụ : cho thuê xe cưới, xe hoa, xe đám cưới, xe rước dâu, xe dâu, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe theo tháng, xe đưa đón sân bay, khách VIP, cho thuê xe du lịch, xe đi tham quan lễ hội, xe quay phim quảng cáo với nhiều dòng xe ô tô 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ từ thấp đến cao như : Audi, Lexus, BMW, Mercedes, Chervolet, Honda, Nissan, Toyota, Chrysler, Volkswagen, Mitsubishi, Porsche, Bentley, Roll Royce, ... Với một đội ngũ nhân viên trẻ, tận tụy đầy nhiệt huyến luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình một cách hoàn hảo nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Siêu xe Ferrari 488 GTB giá 672.500 USD tại Thái Lan


 
Sau Malaysia hãng siêu xe Italy tiếp tục giới thiệu mẫu xe thể thao thay thế 458 Italia tại Thái Lan.
 

Phát triển dựa trên 458 Italia, 488 GTB có ngoại hình bắt mắt hơn với những đường nét trau chuốt, cửa hút gió phía trước lớn và thêm 2 khe hút gió bên hông. Hệ thống cánh gầm kết hợp cánh gió đuôi chủ động.
 

Siêu xe Ferrari 488 GTB giá 672.500 USD tại Thái Lan
 

Trang bị tiêu chuẩn trên 488 GTB có hệ thống kiểm soát góc trượt ngang thế hệ 2 (Side Slip Control 2), kiểm soát lực kéo F1-Trac và vi sai điều khiển điện tử E-Diff.488 GTB ra mắt chấm dứt 40 năm sử dụng động cơ hút khí tự nhiên cho dòng siêu xe với động cơ đặt giữa. 488 GTB trang bị động cơ 3,8 lít V8 turbin tăng áp kép, công suất 660 mã lực ở vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút.
 

Chào thị trường Đông Nam Á hồi tháng 6 tại Malaysia, 488 GTB tiếp tục con đường chinh phục khách hàng khu vực này tại Thái Lan. 
 

Tại Thái Lan, Ferrari 488 GTB 2016 có giá 672.500 USD.
 


Chia sẽ qua mạng xã hội :
Đặt Xe Trực Tuyến