Đặt Xe Online Tại Huy hoàng

Tại sao chọn Huy Hoàng Wedding

  • 1Thương hiệu hàng đầu
  • 3Trang trí đẹp hiện đại
  • 2Nhân viên chuyên nghiệp
  • 4Giá cả dịch vụ hợp lý

Về chúng tôi

Huy Hoàng Wedding – Cùng với những kinh nghiệm và ưu thế vượt trội của một công ty cung cấp các dịch vụ cưới hỏi và trang trí sự kiện hàng đầu hiện nay. 
Huy Hoàng Wedding không chỉ được biết đến là một trung tâm cưới hỏi lớn với đầy đủ các dịch vụ trang trí cưới trọn gói tại nhà và khách sạn, dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu, thiết kế và nên ý tưởng cưới…

Huy Hoàng Wedding còn cung cấp dịch vụ : cho thuê xe cưới, xe hoa, xe đám cưới, xe rước dâu, xe dâu, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe theo tháng, xe đưa đón sân bay, khách VIP, cho thuê xe du lịch, xe đi tham quan lễ hội, xe quay phim quảng cáo với nhiều dòng xe ô tô 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ từ thấp đến cao như : Audi, Lexus, BMW, Mercedes, Chervolet, Honda, Nissan, Toyota, Chrysler, Volkswagen, Mitsubishi, Porsche, Bentley, Roll Royce, ... Với một đội ngũ nhân viên trẻ, tận tụy đầy nhiệt huyến luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình một cách hoàn hảo nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Rolls-Royce Phantom Nautica - màu của đại dương


 
Phiên bản đặc biệt thiết kế màu sắc theo kiểu xanh đại dương cùng những chi tiết nội thật đặc trưng cho du thuyền.
 

Rolls-Royce chuẩn bị ra đời mẫu Phantom sản xuất chiếc duy nhất dựa trên cảm hứng từ một chiếc du thuyền cổ điển với tên gọi Phantom Nautica. 
 

Rolls-Royce Phantom Nautica - màu của đại dương


Chủ đề hàng hải (nautical) được thể hiện trong nội thất sang trong, nơi có lớp gỗ bề mặt hãng Tudor Oak đi cùng gỗ khảm Boxwood trong khi trên mặt trong cánh cửa khảm hình mỏ neo đặc trưng của du thuyền và hàng hải.Ngoại thất mang kiểu sơn hai tông màu. Màu trắng Orchid White ở xung quanh thân dưới, trong khi xanh dương Arabian Blue từ nắp ca-pô trở lên và độc đáo ở nắp chụp la-zăng. Đường coachline đặc trưng của Phantom cũng có màu xanh dương với hình vẽ mỏ neo.
 

Ghế bọc da cao cấp Forest Fall với đường chỉ màu xanh hải quân Navy Blue với các đường tạo khung xanh hải quân Navy Blue. Một chi tiết thú vị khác là chiếc la bàn cầm tay thiết kế tinh xảo đặt trong hộc trên bảng điều khiển. 
 

Rolls-Royce Phantom sử dụng động cơ 6,8 lít V12 cho sức mạnh 453 mã lực với mức giá cho phiên bản tiêu chuẩn gần 500.000 USD.



Chia sẽ qua mạng xã hội :
Đặt Xe Trực Tuyến