Đặt Xe Online Tại Huy hoàng

Tại sao chọn Huy Hoàng Wedding

  • 1Thương hiệu hàng đầu
  • 3Trang trí đẹp hiện đại
  • 2Nhân viên chuyên nghiệp
  • 4Giá cả dịch vụ hợp lý

Về chúng tôi

Huy Hoàng Wedding – Cùng với những kinh nghiệm và ưu thế vượt trội của một công ty cung cấp các dịch vụ cưới hỏi và trang trí sự kiện hàng đầu hiện nay. 
Huy Hoàng Wedding không chỉ được biết đến là một trung tâm cưới hỏi lớn với đầy đủ các dịch vụ trang trí cưới trọn gói tại nhà và khách sạn, dịch vụ trang trí tiệc cưới theo yêu cầu, thiết kế và nên ý tưởng cưới…

Huy Hoàng Wedding còn cung cấp dịch vụ : cho thuê xe cưới, xe hoa, xe đám cưới, xe rước dâu, xe dâu, cho thuê xe tự lái, cho thuê xe theo tháng, xe đưa đón sân bay, khách VIP, cho thuê xe du lịch, xe đi tham quan lễ hội, xe quay phim quảng cáo với nhiều dòng xe ô tô 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ từ thấp đến cao như : Audi, Lexus, BMW, Mercedes, Chervolet, Honda, Nissan, Toyota, Chrysler, Volkswagen, Mitsubishi, Porsche, Bentley, Roll Royce, ... Với một đội ngũ nhân viên trẻ, tận tụy đầy nhiệt huyến luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình một cách hoàn hảo nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

McLaren 570S - siêu xe mới giá 180.000 USD


 
Thành viên nhỏ nhất của gia đình McLaren xuất hiện tại triển lãm ôtô Pebble Beach với dấu mốc về một dòng sản phẩm mới.
 

McLaren 570S ra mắt tại Mỹ với sứ mệnh khởi đầu cho một serie siêu xe mới. Đây là mẫu đầu tiên của dòng Sport Series mà hãng Anh sẽ lần lượt ra mắt trong thời gian tới.
 

Với giá bán khoảng 180.000 USD tại Mỹ, 570S chỉ bằng một nửa so với mẫu khác cùng thương hiệu, 650S. Tuy nhiên, 570S hướng tới một nhóm khách hàng hoàn toàn mới. Với không gian nhỉnh hơn, hiệu suất kém hơn chút đỉnh, dù vẫn đạt tới 563 mã lực, và dễ tiếp cận hơn, 570S sẽ tạo ra thị trường mới cho McLaren.
 

McLaren 570S - siêu xe mới giá 180.000 USD
 

Một trong số những mục tiêu của 570S là những người đứng đầu các doanh nghiệp muốn tự lái xe đi làm hàng ngày chứ không chỉ dạo chơi vào cuối tuần hay tới các sự kiện đặc biệt. Xe còn có 2 hộc để cốc, một đặc điểm có thể khó chấp nhận với các fan xe đua vốn yêu thích McLaren.Thời gian để 570S tăng tốc từ 0 lên 97 km/h chỉ 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 328 km/h. Sức mạnh này đến từ động cơ 3,8 lít V8 tăng áp turbin kép cùng hộp số 7 cấp SSG cho công suất 562 mã lực. Trọng lượng chỉ ở mức 1.313 kg. Bộ phanh carbon-ceramic hỗ trợ khả năng dừng xe ở tốc độ cao. Vành trước 19 inch và vành sau 20 inch. Bộ lốp Pirelli P-Zero Corsa kích thước 225/35 trước và 285/35 sau.
 

Hãng xe Anh mang một cặp 570S tới Pebble Beach, một màu tía và một màu cam. Cả hai đều thể hiện những đặc điểm cá tính hóa vượt trội. 
 

Với siêu xe mới, McLaren kỳ vọng nhận được những báo cáo khả quan trong doanh số bán hàng. Hiện một trong những thị trường quan trọng nhất của hãng là Trung Quốc đang ghi nhận những con số thảm hại. Trước đó, McLaren bán 180 xe mỗi năm chỉ riêng tại Trung Quốc, nhưng quý đầu tiên của năm nay hãng chỉ bán được 6 xe.
 

Tuy nhiên, tình hình chung không đến mức thất vọng hoàn toàn khi doanh số tại Mỹ vẫn khá đều. Dự kiến 450 xe sẽ bán ra tại thị trường này trong năm 2015, chiếm khoảng một phần ba doanh số toàn cầu của hãng.


Chia sẽ qua mạng xã hội :
Đặt Xe Trực Tuyến